Bạn có thể chơi miễn phí Verdant Village, bản sao fantasy của Stardew Valley

Trò chơi có rất nhiều nét tương đồng với Stardew Valley, nhưng hiện chỉ mới trong giai đoạn Alpha và chúng ta có thể trông chờ vào tương lai của trò chơi.

Nếu từng ưa thích Stardew Valley, có lẽ bạn không nên bỏ qua một tựa game trồng trọt mới có lối chơi rất tương tự: Verdant Village. Game vừa mới tung ra bản thử nghiệm Alpha miễn phí cho Windows, Mac, Linux với dung lương chưa đến 200 MB mà bạn có thể download trên trang chủ của nó.

Cũng như Stardew Valley, Verdant Village có đồ họa 2D từ trên xuống theo phong cách pixel, nhưng có sự khác biệt lớn ở chỗ game lấy bối cảnh fantasy và các nhân vật trong game được vẽ theo phong cách anime. Còn lại, bạn sẽ gặp những yếu tố gameplay quen thuộc như chăm sóc cây trồng, khai thác quặng mỏ, câu cá,…

Bạn có thể chơi miễn phí Verdant Village, bản sao fantasy của Stardew Valley 1

Bạn có thể chơi miễn phí Verdant Village, bản sao fantasy của Stardew Valley 2

Bạn có thể chơi miễn phí Verdant Village, bản sao fantasy của Stardew Valley 3

Bạn có thể chơi miễn phí Verdant Village, bản sao fantasy của Stardew Valley 4

Một số hình ảnh của game.

Theo lời giới thiệu của nhà phát triển, game có đến hơn 100 loại cá khác nhau, nhiều loại thức ăn để nấu nướng, vô số nội thất để trang trí nhà cửa cũng như các loại gia súc, gia cầm quen thuộc. Thế giới của trò chơi được hứa hẹn là sẽ rất rộng mở và ẩn chứa nhiều bí mật. Trong tương lai, nội dung của game cũng sẽ được mở rộng với nhiều tính năng mới như khảo cổ, giả kim, săn bắn, chiến đấu,…

Cũng như Stardew Valley, Verdant Village được làm nên bởi một người duy nhất và vì thế nhà phát triển nói rằng có thể game sẽ có rất nhiều lỗi, đồng thời khuyến khích game thủ báo cáo các lỗi này để anh có thể sửa chữa chúng nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể tham gia vào kênh chat Discord của nhà phát triển để giao tiếp với những người khác và góp ý cho việc hoàn thiện trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn