Age of Empires 2: Definitive Edition tung bản mod cho game thủ thưởng thức Giáng Sinh

Có tên gọi Winter Celebration 2019, đây là bản mod chính thức mà đội ngũ phát triển Age of Empires 2: Definitive Edition tung ra cho game thủ của mình trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay. Bạn có thể tải nó về hoàn toàn miễn phí tại đây từ nay đến khi bản patch kế tiếp của game được tung ra trong tháng 1/2020 (ngày chính xác chưa được ấn định). Sau khi bản mod này bị gỡ khỏi trang web chính thức của game, bạn vẫn có thể kích hoạt nó bất kỳ lúc nào mình thích.

Ngoài việc tải từ website, game thủ sở hữu Age of Empires 2: Definitive Edition cũng có thể tải trực tiếp trong game bằng cách click vào menu Mods trong màn hình chính của trò chơi, chọn nút Browse Mods và nhập tên của bản mod này vào ô tìm kiếm. Sau khi tìm thấy bản mod mình cần, click vào nút Subscribe sẽ làm game tự động tải Winter Celebration 2019 và cài đặt vào game cho bạn. Sau khi đã cài đặt mod, bạn có thể kích hoạt nó trong phần Installed Mods cũng trong menu Mods bằng cách click vào checkbox “On”.

Những thay đổi mà bản mod này đem lại hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến lối chơi ngoài việc đem lại cho bạn chút không khí lễ hội. Cụ thể, cây cối trong game sẽ được bao phủ bằng tuyết trắng, các bụi cây thức ăn (Berry Bush) sẽ được đổi thành các hộp quà, tên bắn ra được đổi thành băng và các mũi giáo của Skirmisher, Genitour được đổi thành thanh kẹo ngọt. Những tảng đá mà Trebuchet bắn ra cũng được đổi thành các gói quà ngoại cỡ đủ để đè sập pháo đài địch, tất cả đại bác sẽ bắn ra các quả cầu tuyết còn xe bắn đá sẽ bắn ra bông tuyết lóng lánh. Tóm lại là hoàn toàn không đúng sự thật lịch sử chút nào, nhưng rất phù hợp với dịp Noel.

3 Replies to “Age of Empires 2: Definitive Edition tung bản mod cho game thủ thưởng thức Giáng Sinh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn