Activision lại thề thốt “năm nay Call of Duty không có loot box”

Sau khi đội ngũ phát triển Infinity Ward xác nhận rằng “chúng tôi không phát triển bất kỳ tính năng loot box nào cho Call of Duty: Modern Warfare,” đến lượt Activisio đứng ra xác nhận lại điều này với hi vọng dập tắt những nghi ngờ về sự tồn tại của loot box trong Modern Warfare.

Trong thông báo mới này, Activision nhấn mạnh rằng Modern Warfare 2019 sẽ là một tựa game được tạo ra nhằm mục tiêu tạo ra tựa game hấp dẫn nhất trong năm 2019, đồng thời phá vỡ các giới hạn để đem cộng đồng game thủ của trò chơi lại gần nhau, thể hiện qua việc xóa bỏ Season Pass và không bán các gói bản đồ, thay vào đó game thủ sẽ nhận được bản đồ mới miễn phí.

Activision lại thề thốt “năm nay Call of Duty không có loot box” 1

Bên cạnh đó, các phương thức hút máu trong game cũng được nói rõ: một hệ thống Battle Pass mới cho game thủ biết thứ mình sẽ nhận được hoặc mua được. Các Battle Pass này sẽ được bán theo từng mùa giải (Season) sau khi game chính thức phát hành vào ngày 25/10 chứ không ra mắt ngay lập tức. Họ cũng sẽ cho phép game thủ mở khóa “tất cả các nội dung có ảnh hưởng đến sự cân bằng game, bao gồm vũ khí cơ bản và linh kiện” chỉ bằng cách chơi game.

Tuy nhiên nếu bạn còn nhớ, nhà phát triển Treyarch và Activision cũng từng hứa hẹn điều tương tự với Call of Duty: Black Ops 4 hồi năm ngoái. Trò chơi này ban đầu cũng được tiếp thị là cho phép game thủ mở khóa mọi thứ qua gameplay, chỉ bán vật phẩm và Battle Pass. Thế nhưng chỉ khoảng 3 tháng sau ngày phát hành – tức thời điểm mà game thủ đã “cắn câu,” loot box được đưa vào game qua cập nhật có tên Operation Grand Heist. Đây là một điều mỉa mai bởi game thủ luôn xem loot box là một trò cướp bóc, rất phù hợp với cái tên “vụ cướp lớn” của bản cập nhật này. Vì vậy, không có gì lạ khi chẳng mấy ai tin tưởng vào thông điệp của Activision.

2 Replies to “Activision lại thề thốt “năm nay Call of Duty không có loot box””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn