Activision Blizzard xác nhận rằng năm nay sẽ vẫn có Call of Duty

Cho đến lúc này, chúng ta vẫn chưa được nghe bất kỳ thông tin chính xác nào về tựa game Call of Duty sẽ được phát hành trong năm 2020.

Activision Blizzard vừa xác nhận một điều… không cần phải xác nhận: năm nay chúng ta sẽ lại có một tựa game Call of Duty mới ra mắt. Tuy nhiên, họ chưa công bố rằng studio nào sẽ phát triển tựa game này, và cũng chưa nói về nội dung của trò chơi hay các nền tảng mà nó xuất hiện.

Như vậy chúng ta chưa biết được rằng liệu Call of Duty mới có xuất hiện trên PS5 và Xbox Series X hay không. Thay vào đó nhà phát hành này lại công bố rằng tựa Call of Duty năm nay sẽ… kém hơn so với Call of Duty: Modern Warfare (2019), và nó sẽ không bán chạy như trò chơi của Infinity Ward.

Black Ops 4 do Treyarch phát triển năm 2018.

Black Ops 4 do Treyarch phát triển năm 2018.

Gần đây, Activision Blizzard đã công bố rằng Modern Warfare giành được những thành công rất đáng kể, với số bản game bán ra tăng vọt so với Black Ops 4. Hồi tháng 12/2019, trò chơi này đạt được doanh thu 1 tỉ USD trên toàn cầu, và game thủ đã bỏ ra hơn 500 triệu giờ để chơi khoảng 300 triệu trận đấu trong game. Hiện tại Call of Duty: Modern Warfare vẫn nằm trong mùa 1 và mùa này sẽ kết thúc vào ngày 11/2 tới.

Dù chưa có thông tin chính thức nào về Call of Duty 2020 được công bố, một số tin đồn gần đây nói rằng trò chơi sẽ do Treyarch chịu trách nhiệm chính trong khi Raven và Sledgehammer hỗ trợ. Nếu có thật, đây là một sự xáo trộn đáng kể trong kế hoạch làm Call of Duty của Activision Bliard, và điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của các bản Call of Duty 2020 lẫn 2021 bởi chu kỳ phát triển game ngắn lại chỉ còn 2 năm. Nó cũng có thể khiến game bị cắt bớt nội dung, tương tự như việc Treyarch phải cắt bỏ phần chơi chiến dịch trong Black Ops 4 vào năm 2018.

5 Replies to “Activision Blizzard xác nhận rằng năm nay sẽ vẫn có Call of Duty”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn