A Plague Tale 2 đang được phát triển, dự kiến ra mắt vào năm 2022

Studio Pháp Asobo đã làm nên tên tuổi của mình khi A Plague Tale: Innocence được phát hành hồi tháng 5 vừa qua. Với những đánh giá rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ lẫn báo giới (Mọt game cho tựa game này 8.1 điểm), A Plague Tale Innocence còn được đề danh vào giải thưởng Best Narrative Game tại The Game Awards 2019. Vì vậy, không có gì lạ khi game thủ đã không ngung722 đòi hỏi Asobo phát triển phần tiếp theo. Giờ đây Gamer Việt đem đến cho bạn một tin mừng: A Plague Tale 2 như đang được phát triển!

Cụ thể, thông tin đến từ một nguồn tin giấu tên của trang tin XboxSquad (Pháp) nói rằng sau thành công cả về danh tiếng lẫn doanh thu của Innocence, nhà phát hành Focus Interactive đã “đặt hàng” Asobo Studio làm thêm một tựa A Plague Tale nữa. Khi được nghe về thông tin này, giám đốc điều hành của Focus Interactive đã đưa ra một thông báo với nội dung không bác bỏ thông tin trên mà chỉ nói rằng họ sẽ công bố trò chơi “khi đúng thời điểm.” Thông báo đó có đoạn như sau:

“Focus Home Interactive và Asobo rất tự hào về thành công của A Plague Tale: Innocence. Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều giải thưởng và đề danh, bao gồm Best Narrative tại The Game Awards vào tuần tới. Dĩ nhiên chúng tôi đã công bố rằng mình sẽ hợp tác với Asobo cho một dự án trong tương lai, nhưng chưa xác nhận rằng nó có phải là phần kế tiếp của A Plague Tale hay không, và sẽ công bố thêm thông tin khi đúng thời điểm.”

Theo tin từ XboxSquad, A Plague Tale 2 dự kiến sẽ được công bố trong năm 2020, nhưng game thủ sẽ phải chờ lâu vì ngày phát hành dự kiến là vào năm 2022. Rất có thể trò chơi sẽ không xuất hiện trên các hệ console Xbox One và PS4 hiện tại.

8 Replies to “A Plague Tale 2 đang được phát triển, dự kiến ra mắt vào năm 2022”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn