36.000 game Flash đã được bảo tồn và bạn có thể chơi chúng offline

Trong thời hoàng kim của Flash, internet tràn ngập những tựa game được xây dựng trên nền tảng này, và rất nhiều trang web sống được nhờ những game thủ yêu thích game flash ngày ngày ghé thăm chúng. Nhưng khi năm 2020 kết thúc, Flash sẽ “chết” khi gần như tất cả các trình duyệt phổ biến sẽ không còn hỗ trợ nó. May mắn là chúng ta có BlueMaxima và dự án Flashpoint – một dự án “cứu mạng” game Flash khi nó đã lưu lại một lượng game Flash khổng lồ cho game thủ thưởng thức tại nhà mà không cần đến kết nối internet.

Cụ thể, Flashpoint đang có hơn 36.000 tựa game Flash được gói lại trong một file khổng lồ, và bạn cũng có thể đề nghị dự án đưa những tựa game mình thích vào đó. Đội ngũ BlueMaxima nói rằng họ sẽ gỡ game nếu người giữ bản quyền hoặc tác giả của game yêu cầu, nhưng có lẽ sẽ chẳng ai làm vậy vì suy cho cùng, Flashpoint đang giúp tựa game của họ đến được với nhiều game thủ hơn ngay cả sau khi Flash “qua đời” cuối năm nay.

36.000 game Flash đã được bảo tồn và bạn có thể chơi chúng offline 1

The Last Stand.

Một trong những tựa game Flash mà tác giả bài viết này rất thích là The Last Stand của Armor Games. Đây là một game bắn súng đề tài zombie đơn giản nơi bạn cố gắng tìm kiếm người sống sót vào ban ngày và cùng nhau bảo vệ nơi trú ẩn của mình trước những đợt tấn công của đủ loại xác sống. Trò chơi đã được đưa vào gói Flashpoint.

Bạn có thể tải gói 36.000 game Flash này trên trang chủ của Flashpoint, nhưng hãy coi chừng: dù mỗi game Flash có dung lượng rất nhỏ, tập hợp 36.000 game có dung lượng lên đến 290 GB. May mắn là Flashpoint cũng có một phiên bản tiện dụng hơn, tiết kiệm dung lượng ổ cứng hơn khi chỉ tải những tựa game mà bạn muốn chơi.

8 Replies to “36.000 game Flash đã được bảo tồn và bạn có thể chơi chúng offline”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn