2020 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử game thủ PC được chơi Idolmaster

Bandai Namco vừa bất ngờ công bố tựa game Idolmaster kế tiếp của họ sẽ xuất hiện trên PC. Có tên The Idolm@ster Starlit Season, trò chơi sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới, được phát hành trong năm 2020 cho PC qua Steam và hệ console PS4, nhưng không có phiên bản cho Nintendo Swith và Xbox One. Bạn có thể thưởng thức trailer đầu tiên của game bên dưới:

Theo giới thiệu của Bandai Namco, Starlit Season là một cuộc thi tuyển các ca sĩ thần tượng mới, nơi những người chiến thắng sẽ được tham gia vào đội ngũ có tên Starlit Dome vừa được thành lập. Đây là cuộc thi được tổ chức theo ý tưởng của tổng giám đốc công ty âm nhạc 765 Production: “tạo ra một nhóm idol mới đặc biệt với thành viên đến từ nhiều công ty khác nhau.”

2020 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử game thủ PC được chơi Idolmaster 1 2020 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử game thủ PC được chơi Idolmaster 2 2020 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử game thủ PC được chơi Idolmaster 3 2020 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử game thủ PC được chơi Idolmaster 4 2020 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử game thủ PC được chơi Idolmaster 5

Bạn – nhân vật chính của game – là một nhà sản xuất của công ty 765 Production vừa trở về Nhật Bản sau một chuyến du học nước ngoài. Sau khi được chào đón bởi tổng giám đốc Jinjirou Takagi và biết rằng ý tưởng của ông được sự ủng hộ của các công ty âm nhạc khác, bạn được giao nhiệm vụ chọn lựa các thành viên cho nhóm idol mới này.

Dựa trên những gì được Bandai Namco công bố, game thủ sẽ được gặp lại nhiều gương mặt quen thuộc từ các series Idolmaster khác nhau như series gốc, Cinderella Girls, Million Live!, Shiny Colors. Game có đồ họa 3D và được xây dựng trên nền engine Unreal 4. Các thông tin chi tiết hơn về trò chơi sẽ được công bố vào tháng 4/2020.

9 Replies to “2020 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử game thủ PC được chơi Idolmaster”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn