2 tháng trước ngày phát hành, Doom Eternal tung trailer 2.0

Doom Eternal là phần tiếp theo của Doom sau khi được id Software reboot vào năm 2016. Sự thành công của người tiền nhiệm trong việc tái hiện gameplay “rip & tear” của Doom đã khiến game thủ hết sức háo hức trông chờ ngày phát hành của Doom Eternal, nhưng trò chơi đã bị hoãn phát hành một lần khiến nhiều game thủ thất vọng. Ngày phát hành cũ của Doom Eternal là 22/11/2019, nhưng id Software hoãn game sang ngày 20/3/2020 nhằm có nhiều thời gian hơn để hoàn thiện trò chơi.

Trailer chính thức thứ hai mà id Software dành cho Doom Eternal.

Hôm nay 15/1/2020, id Software đã tung ra một trailer mới cho Doom Eternal với nội dung vừa giới thiệu gameplay rực lửa của trò chơi đến game thủ, vừa khơi gợi trí tò mò của họ về nội dung cốt truyện của trò chơi. Đây có lẽ là lần đầu tiên cốt truyện trở thành một yếu tố quan trọng trong Doom, bởi trong các phiên bản trước của series, hầu hết game thủ chỉ cần biết rằng nhiệm vụ của mình là “thanh lý” hết bầy ác quỷ từ địa ngục. Nó cũng cho thấy một số chiêu thức và kỹ năng mới mà Doomslayer có được để xử lý lũ ác quỷ nhanh gọn hơn bên cạnh những khẩu súng và chiếc cưa máy đáng tin cậy của mình.

Đoạn trailer được id Software công bố đặt ra nhiều câu hỏi cho game thủ. Điều gì đã xảy ra với tiến sĩ Hayden? Liệu ông ta có còn sống? Thanh kiếm Crucible mà Doom Slayer sử dụng có công dụng đặc biệt gì? Doom Hunter là ai, và hắn có mối quan hệ như thế nào với Doom Slayer? Chúng ta sẽ có câu trả lời sau hai tháng nữa. Hi vọng rằng trò chơi sẽ xứng đáng với sự trông đợi mà game thủ đã dành cho nó trong suốt thời gian qua.

8 Replies to “2 tháng trước ngày phát hành, Doom Eternal tung trailer 2.0”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn