19/12 là dịp để game thủ PC “hốt” game mới trên Steam, Epic và những cửa hàng khác

Trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay, cửa hàng Epic Games Store sẽ đẩy mạnh hoạt động tặng game miễn phí của mình cho game thủ thế giới. Thay vì tặng mỗi tuần 1 game (hoặc 2 nếu một trong hai có đánh giá M cho người từ 18 tuổi trở lên), Epic Games Store sẽ tặng mỗi ngày một game trong khoảng thời gian 12 ngày bắt đầu từ ngày 19/12 tới. Dù thích hay ghét Epic Games Store, game miễn phí vẫn là game miễn phí và có thể bạn sẽ thích một tựa game nào đó trong số này.

Ngay cả nếu những tựa game miễn phí mà Epic trao tặng không thực sự làm bạn hứng thú, Epic cũng có kế hoạch sẽ bán game giảm giá nhân dịp nghỉ lễ cuối năm để cạnh tranh với các cửa hàng khác. Ngoài ra thì nếu bạn chưa biết, ngày 19/12 cũng là thời điểm Steam sẽ khởi động đợt giảm giá cuối năm của mình, đồng thời bắt đầu bình chọn các tựa game giành những giải thưởng Steam Awards thường niên.

19/12 là dịp để game thủ PC “hốt” game mới trên Steam, Epic và những cửa hàng khác 1

Epic tặng nhiều game miễn phí.

19/12 là dịp để game thủ PC “hốt” game mới trên Steam, Epic và những cửa hàng khác 2

Game của Ubisoft giảm giá mạnh trên GMG.

Cũng cần phải nói thêm rằng hiện tại, GOG của CD Projekt cũng đang có đợt sale kéo dài từ 11/12/2019 đến 2/1/2020, với rất nhiều game được giảm giá và cả miễn phí. Ngay vào lúc bài viết này được đăng tải, Postal 2 đang được tặng miễn phí trên cửa hàng GOG. Mức giá của cửa hàng này có thể không thực sự hấp dẫn vì chưa có chính sách giá vùng, nhưng nó là nơi bạn có thể thể hiện sự ủng hộ của mình với những tựa game của CD Projekt Red.

Tương tự, Green Man Gaming cũng đang giảm giá dịp nghỉ lễ với nhiều tựa game khác nhau, chẳng hạn kho game Ubisoft giảm giá mạnh tay từ 50-78% bao gồm cả Assassin’s Creed Odyssey, Far Cry New Dawn, Watch Dog, Ghost Recon…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn